Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành, nghề Lắp đặt thiết bị điện

08/08/2022 Phan Đình Tiến

Ngành, nghề Lắp đặt thiết bị điện là ngành, nghề chuyên lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị và hệ thống điện trong công nghiệp và dân dụng.

Người học được trang bị các kiến thức để lắp đặt đường dây điện trong nhà, các thiết bị chiếu sáng, thiết bị dân dụng; lắp đặt các thiết bị bảo vệ, khống chế, tự động điều khiển, thiết bị đo lường, máy điện một chiều và xoay chiều thường dùng trong dân dụng và công nghiệp; thi công các hạng mục công trình hệ thống điện chiếu sáng, lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Thi công lắp đặt hệ thống điện động lực

Sau khi tốt nghiệp, người học có thể làm việc cho các công ty, doanh nghiệp tại các vị trí công việc như:

- Nhân viên kỹ thuật lắp đặt đường dây điện trong nhà, thiết bị điện chiếu sáng, thiết bị điện dân dụng, lắp đặt hệ thống camera giám sát, hệ thống điện năng lượng mặt trời, lắp đặt thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp.

- Lắp đặt thiết bị đo lường, bảo vệ, khống chế và tự động điều khiển.

- Lắp đặt thiết bị động lực và phần điện của các thiết bị chuyên dùng trong công nghiệp.

- Đủ điều kiện tiếp tục học liên thông lên các trình độ cao hơn.

Hiện nay, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển trung cấp đợt 2 năm 2022 với các ngành, nghề đào tạo sau:

1. Điện công nghiệp

2. Điện tử công nghiệp

3. Lắp đặt thiết bị điện

4. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí (Điện lạnh)

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/9/2022.

Nhận Giấy báo nhập học (dự kiến): ngày 20, 21/10/2022.

Điện thoại Tư vấn viên: 0987 697 695 (Thầy Tâm), 0911 706 079 (Thầy Thái)

Website: https://truongcongdoanbd.edu.vn